Khiến Smartphone Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

Rate this post

OMICall – Hệ thống tổng đài thông minh. Đặc biệt, hiện tại, tổng đài cho doanh nghiệp chỉ gói gọn trên một chiếc điện thoại di động. Đây phát triển thành xu thế phù hợp trong thời đại kỹ thuật số như thị trường hiện nay!

Điện thoại thông minh chuyển hoá thành tổng đài, vì sao không?

Trong khi công nghệ được ứng dụng trong tất cả ngóc ngóc cuộc sống. Theo luồng thời đại, doanh nghiệp dần quan tâm tới việc ứng dụng các biện pháp chuyển đổi số 4.0.

Đặc biệt, để tối ưu quy trình, thúc đẩy hiệu quả đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng, chuyên viên kinh doanh. Tại đây tổng đài ảo với mô hình CRM chính là giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp đang bắt buộc có.

Với tổng đài thông minh OMICall quy trình quản lý người dùng và tương tác cuộc gọi siêu dễ dàng. Giờ đây, áp dụng trên đa mô hình từ Website, IP Phone hay Mobile App (Ứng dụng di động) đều trở nên thông minh.

Với 1 chiếc điện thoại thông minh, giờ đây tổng đài đã nằm trong tay doanh nghiệp.
Với 1 chiếc điện thoại thông minh, giờ đây tổng đài đã nằm trong tay doanh nghiệp.

Điện thoại Smartphone hoàn toàn có thể trở nên tổng đài cho doanh nghiệp khi nó dễ dàng ”động”. Giải pháp tương trợ doanh nghiệp tuyệt vời trong quy trình giữ liên lạc với người dùng mọi lúc mọi nơi, không lo bỏ rơi bất kỳ người mua nào,…

>> Xem thêm: Giải pháp Auto Call và cách ứng dụng hiệu quả trong quá trình CSKH

OMICall – Tuyệt chiêu cho mọi công ty thời đại 4.0

OMICall là sản phẩm tổng đài thông minh. Được đánh giá là tổng đài cho doanh nghiệp giúp duy trì được hoạt động của nhiều bộ phận. Tại đó phải kể đến chuyên viên trực điện thoại, bộ phận CSKH và bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lên công ty. 

Bất cứ doanh nghiệp nào đều mong muốn giảm tầm giá trong hoạt động kinh doanh. Thật may mắn, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sẽ tương trợ điều này khi tối ưu tới hơn 40% mức cước gọi. 

Ngoài ra, còn cắt giảm mức giá cho việc đầu tư hệ thống phần cứng, chi phí đầu tư con người, những cước gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí. Việc quan trọng phải kể đến, tổng đài chính là công cụ giúp doanh nghiệp vượt trội doanh thu khi không đánh mất bất kỳ cuộc gọi nào.

Với tổng đài cho doanh nghiệp, quy trình làm việc của chuyên viên Telesales và team Sales được quản lý tối ưu. Ngoài ra, tối ưu quy trình giúp người mua luôn hài lòng, tăng trưởng tỷ lệ chốt sale hiệu quả.

OMICall - Tổng đài đa kênh thông minh, là lựa chọn hoàn hảo của mọi doanh nghiệp.
OMICall – Tổng đài đa kênh thông minh, là lựa chọn hoàn hảo của mọi doanh nghiệp.

Đồng thời, OMICall – Tổng đài VoIP còn giúp tổ chức  khắc phục mọi khó khăn trong quá trình kinh doanh, cụ thể như:

  • Không hạn chế cuộc gọi cùng lúc

Nếu như trước kia, doanh nghiệp chỉ có thể gọi ra hoặc nhận 1 cuộc gọi ở 1 thời điểm duy nhất, dễ dẫn đến tổng đài luôn ở trạng thái bận.

OMICall – Tổng đài cho doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề trên. Bởi nền tảng có thể nghe/gọi rất nhiều cuộc hội thoại cùng lúc, giúp doanh nghiệp không bỏ mất bất kỳ người dùng nào.

  • Hệ thống mini CRM quản lý quan hệ khách hàng 

Tổng đài smart call center hỗ trợ tích hợp hệ thống Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ và thông tin khách hàng. Ngoài ra, lưu trữ, phân loại chính xác thông tin khách hàng hiệu quả, nhân viên chỉ cần ghi chú trực tiếp khi cuộc gọi vừa xong trên phần mềm.

  • Giao diện hiện đại, dễ áp dụng

Triển khai công nghệ vào quy trình luôn là nỗi sợ của nhiều doanh nghiệp. Dù vậy, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall với thiết lập cùng giao diện dễ sử dụng và thông minh. 

Dễ dàng sử dụng mà không cần đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay chuyên sâu về kỹ thuật. Thêm vào đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng tổng đài OMICall giúp đỡ 24/7 tuỳ chỉnh mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải khi sử dụng.

  • Hỗ trợ tương tác người dùng đa kênh 

OMICall nổi bật có tính năng ảnh hưởng người dùng đa kênh bao gồm: Zalo OA, Fanpage, Live Chat,… Trong đó, hỗ trợ account hoặc fanpage lại 1 nơi độc nhất để hoạt động. Điều này thuận tiện cho việc tương tác với khách hàng 1 phương pháp đồng bộ và nhanh nhất.

  • Ghi âm và chấm điểm mọi cuộc gọi bằng AI (trí tuệ nhân tạo) 

Tổng đài cho doanh nghiệp OMICall triển khai trí tuệ AI – Tổng đài AI Call Center (Trợ lý ảo). Cho phép ghi âm và chấm điểm cuộc gọi dựa trên giọng nói (speech to text). 

Tiện ích chấm điểm sẽ dựa trên cường độ âm, tốc độ âm, độ cao thấp tone giọng, khoảng ngừng nghỉ trong giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng. 

Nhờ đó, đưa ra các nhận xét chính xác về chất lượng và chấm điểm cuộc gọi tốt xấu theo tiêu chí riêng. Tiêu chí này sẽ được tùy chỉnh dựa vào ngành nghề doanh nghiệp đang hoạt động.

>> Không thể bỏ qua: Tổng đài IP Phone là gì? Vì sao phải thiết lập tổng đài IP

Tạm Kết 

Một lần nữa có thể tin chắc, OMICall chính là dịch vụ tổng đài cho doanh nghiệp. Nền tảng tổng đài AI giúp doanh nghiệp đến gần hơn với “điểm chạm” của người dùng.

Với mô hình công nghệ hiện đại/ OMICall giúp doanh nghiệp hệ thống hoá quy trình CSKH, bán hàng ở bất kỳ đâu, đem lại các cuộc gọi hiệu quả và trải nghiệm hoàn mỹ nhất!

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh