Tổng đài tự động Callbot – Giải pháp tối ưu cho hệ thống quản lý đơn hàng

Rate this post

Tổng đài tự động Callbot là giải pháp tối ưu hóa dịch vụ khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả và giảm chi phí cho chủ doanh nghiệp. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về công cụ này!

Callbot là gì?

Callbot là một trợ lý giọng nói được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo. Đây  là một chương trình phần mềm có khả năng hiểu thắc mắc của khách hàng bằng ngôn ngữ tự nhiên và đưa ra phản hồi chính xác theo từng tình huống.

Tổng đài tự động Callbot - Giải pháp tối ưu cho hệ thống quản lý đơn hàng
Tổng đài tự động Callbot – Giải pháp tối ưu cho hệ thống quản lý đơn hàng

Các tính năng của tổng đài Callbot

Để xử lý các vấn đề liên quan đến các cuộc gọi thường xuyên, lặp đi lặp lại của tổng đài doanh nghiệp, tổng đài tự động Callbot có những tính năng tiên tiến sau:

– Ứng dụng giọng nói tự nhiên (92%) với ngữ điệu trôi chảy của từng địa phương. Tạo sự thân thiện, thoải mái. 

– Tích hợp trí tuệ nhân tạo để tự động hoá quy trình giải đáp thắc mắc khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh của đơn vị kinh doanh. 

– Tốc độ giải quyết thắc mắc nhanh <1s, thỏa mãn được nỗi lo của những khách hàng lớn.

– Tính năng phân tích cảm xúc khách hàng sẽ dựa trên độ vang giọng nói của khách hàng và tư vấn viên để đánh giá chất lượng cuộc gọi. Bao gồm cả tone giọng, cường độ âm thanh và cảm xúc truyền tải.  

– Tương tác hai chiều bằng giọng nói với khách hàng: Thông báo, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.

– Hỗ trợ trên nhiều kênh, dễ tích hợp với các giải pháp khác.

>>> Xem thêm: Call Center là gì? Những thông tin cần biết về Call Center

Vì sao nên chọn tổng đài Callbot

Làm việc 24/7

Callbot được thiết kế để tự động phục vụ các cuộc gọi thông thường của 24/7 thông chủ doanh nghiệp qua điện thoại di động, giúp tiết kiệm nguồn nhân lực và tập trung giải quyết các trường hợp triển khai lâu dài hơn. Không những vậy, tổng đài tự động Callbot cũng không hạn chế hoạt động vào ngày nghỉ lễ hay cuối tuần. Giúp công ty tận dụng triệt để thời gian và khả năng để phục vụ khách hàng.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Sau khi khách hàng gọi đến tổng đài tự động, hệ thống sẽ giải quyết và trả lời lại thông tin lại cho khách hàng gần như tức thì. Với nhiều mẫu kịch bản khác nhau đã được cài đặt trong hệ thống, Callbot có thể phản hồi một cách đúng vấn đề và tương tác với khách hàng bằng giọng nói như một tổng đài viên thực thụ. Tính năng phản hồi nhanh giúp khách hàng cảm thấy được coi trọng. Và tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

Thực hiện các cuộc gọi được cá nhân hóa

Callbot cho phép đơn vị kinh doanh có thể triển khai các cuộc gọi chăm sóc khách hàng một cách thường xuyên. Với các lựa chọn kịch bản đa dạng các ngành nghề (Ngân hàng – Bảo hiểm, Bán lẻ, Bất động sản,…) như nhắc đến hạn thanh toán, nhắc nợ tín dụng, nhắc lịch hẹn, thông báo các thông tin quan trọng, gửi lời cảm ơn, … tới từng khách hàng cụ thể với số lượng lớn luôn chính xác. Các cuộc gọi được cá nhân hóa tới từng khách hàng cũng là một phương pháp. Giúp đơn vị kinh doanh cải thiện chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng và doanh số bán hàng.

Tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp

Tổng đài tự động Callbot có khả năng làm việc độc lập. Sẽ rất thách thức khi đơn vị kinh doanh liên tục theo dõi, quản lý, tốn nhiều nguồn lực cho dịch vụ chăm sóc khách hàng truyền thống. Khi tích hợp Callbot, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng nhân viên không làm hoàn thành công việc. Tiết kiệm được thời gian, tập trung nguồn lực vào những có giá trị hơn.

>>> Xem thêm: Inbound Marketing là gì? Xây dựng uy tín thương hiệu với Inbound Marketing

Tạm kết  

Tổng đài tự động Callbot đang trở nên thịnh hành và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như chăm sóc khách hàng, bán lẻ, tài chính, giáo dục, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Mặc dù vẫn còn một vài hạn chế cần được khắc phục, nhưng với những ưu điểm mà nó mang lại, tổng đài trợ lý ảo sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong tương lai.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.