Tổng đài tự động – Giải pháp nâng cao chất lượng CSKH

5/5 - (1 vote)

Ngày nay, tổng đài tự động đang được sử dụng rộng rãi trong các công ty. Với sự phát triển AI, tổng đài tự động đã trở thành một giải pháp quan trọng giúp thương hiệu tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu suất làm việc và nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

Tổng đài tự động là gì?

Tổng đài tự động (Auto Call) là một hệ thống tổng đài thông minh, được thiết kế để tự động tiếp nhận và giải quyết các cuộc gọi đến của khách hàng. Thông qua kịch bản đã được xây dựng sẵn chuyên nghiệp, giúp công ty tăng cường khả năng phục vụ khách hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Một số lĩnh vực phù hợp vs tổng đài tự động:

 • Dịch vụ thương mại
 • Ngân hàng/Bảo hiểm/Tài chính 
 • Cơ quan hành chính/Viễn thông
 • Y tế/Giao thông vận tải
 • Du lịch và khách sạn…..

5 lợi ích tổng đài tự động mang đến cho công ty.

Tăng cường khả năng xử lý cuộc gọi

Tiếp nhận và xử lý số lượng cuộc gọi lớn cùng lúc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp công ty nâng cao khả năng phục vụ khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nhờ tính năng tự động hóa, khách hàng sẽ được giải quyết 24/7. Ngoài ra với tính năng kết nối đa kênh, cho phép KH liên lạc và tương tác với doanh nghiệp đơn giản. Điều này giúp tăng cường trải nghiệm khách hàng và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

Tối ưu hóa quá trình làm việc

Tự động hóa quy trình làm việc, giảm đáng kể thời gian và chi phí cho đơn vị kinh doanh. Các tính năng như tự động chuyển cuộc gọi và tự động phân loại cuộc gọi giúp nâng cao tính hiệu quả và giảm thiểu sự cố.

Nâng cao tính linh hoạt

Doanh nghiệp dễ dàng điều chỉnh các thao tác và quy trình liên quan đến cuộc gọi. Điều này giúp doanh nghiệp tăng tính linh hoạt trong việc quản lý và xử lý các cuộc gọi.

Nâng cao khả năng quản lý

Tổng đài tự động cung cấp cho đơn vị kinh doanh các công cụ quản lý và theo dõi hiệu quả. Điều này, cho phép thương hiệu theo dõi số liệu và thống kê về các cuộc gọi. Từ đó giúp công ty tăng khả năng quản lý và chăm sóc khách hàng dựa trên dữ liệu đã được thống kê.

Tham khảo: Tại sao nên đầu tư vào marketing tổng thể và những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Tính năng nổi bật tổng đài tự động 

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, thương hiệu không cần phải tốn nhiều nhân viên và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. Từ đó thương hiệu có thể tập trung nguồn lực vào những vấn đề quan trọng hơn.

Chấm điểm cuộc gọi 

Phần mềm tự động có tính năng chấm điểm tự động các cuộc gọi dựa trên các tiêu chí như tốc độ, thời gian cuộc gọi, mật độ giao tiếp giữa khách hàng với  nhân viên CSKH và đánh giá tone giọng của khách hàng. Ngoài ra, tính năng Tag Cloud theo giọng nói cũng giúp thống kê từ khóa khách hàng thường nhắc đến.

Báo cáo, ghi lại cụ thể hiệu quả cuộc gọi

Sau mỗi cuộc gọi, phần mềm sẽ tự động ghi lại tất cả thông tin về cuộc gọi, đưa ra báo cáo, đánh giá số liệu chi tiết về cuộc gọi. Công ty dễ dàng theo dõi hiệu suất cuộc gọi, từ đó đưa ra các chiến lược tương ứng.

Tổng đài tự động OMICall ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo hàng đầu Việt Nam

 • Áp dụng một số công nghệ AI xử lý ngôn ngữ thông minh, tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ. 
 • Để phù hợp với xu thế kỹ thuật số, OMICall không ngừng hoàn thiện và cải tiến nhiều tính năng mới của tổng đài tự động. 
 • Chi phí phù hợp
 • Thời gian dùng thử 14 ngày, giúp đơn vị kinh doanh có những trải nghiệm thật nhất về tổng đài tự động.

Tham khảo: Phễu bán hàng là gì? Đóng vai trò như thế nào trong kinh doanh?

Từ những lợi tính, tính năng tổng đài tự động đem đến cho đơn vị kinh doanh. Còn chần chừ gì nữa, công ty hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để được giải đáp thắc mắc và lắp đặt phần mềm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.