Lý do doanh nghiệp sử dụng tổng đài ảo như giải pháp chuyển đổi số?

Rate this post

Giải pháp chuyển đổi số có vai trò cực kì quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Do vì nó mang lại nhiều lợi ích về doanh thu, đồng thời bắt kịp đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Không chỉ vậy, chuyển đổi số còn ẩn chứa vô vàn thách thức mà tổ chức phải đối mặt khi sử dụng. Vậy những thử thách đó là gì và đâu là giải pháp tốt nhất dành cho công ty?

Giải pháp chuyển đổi số đóng vai trò như thế nào?

Tối ưu trải nghiệm khách hàng

Khách hàng thời nay có nhiều sự lựa chọn khi mua hàng, vì vậy họ có yêu cầu rất kỹ lưỡng trong việc chọn sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải có những giải pháp chuyển đổi số để tối ưu trải nghiệm khách hàng, song song đó nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc.

Nâng cao hiệu suất làm việc của nhân sự

Giải pháp chuyển đổi số không chỉ nâng cao trải nghiệm người dùng mà còn gia tăng năng lực làm việc của nhân viên. Bên cạnh việc cung cấp đến đội ngũ giải pháp quản lý công việc tốt hơn, mà còn mang đến cảm giác hiện đại, chuyên nghiệp hóa khi làm việc. Vì thế giúp nhân viên làm việc năng suất và gắn bó với công ty lâu dài hơn.

Tự động hóa quy trình

Ứng dụng chuyển đổi số làm thay đổi quy trình hoạt động của doanh nghiệp từ truyền thống sang tự động hóa. Nhờ vậy giúp công ty hoạt động nhanh chóng, liền mạch và tối ưu thời gian, chi phí một cách đáng kể.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Xem thêm: Những tiêu chí khi mua tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần giải pháp chuyển đổi số?

Mang tính cần thiết

Thị trường luôn biến đổi, khách hàng ngày càng có nhiều sự chọn lựa hơn. Dù vậy, một yếu tố cực kì quan trọng đó là đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh, họ sở hữu nền tảng số hóa giúp hoạt động kinh doanh bán hàng hiệu quả, nhanh chóng. Từ đó khiến cho cuộc chiến thương trường ngày càng khốc liệt, vì vậy chuyển đổi kỹ thuật số là một trong những yếu tố tất yếu để tổ chức có thể bứt phá và giữ chân người dùng.

Tham khảo: Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu – Giúp doanh nghiệp thay đổi mọi thứ!

Bắt kịp nhu cầu khách hàng

Giải pháp chuyển đổi số là yếu tố cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0, nhất là với việc thị trường ngoài kia luôn luôn biến đổi, phải bắt kịp nhu cầu khách hàng. Nếu tổ chức hiểu rõ và có hoạch định lâu dài sẽ tồn tại và phát triển bền vững.

Tác động của chuyển đổi số đối với doanh nghiệp

Sự xuất hiện trên thiết bị di động

Song song với sự phát triển về công nghệ, thiết bị di động (Smartphone) đã trở thành một phần tất yếu và ngày càng được cải tiến để trở nên thông minh hơn. Vì đó khách hàng sẽ mong đợi được trải nghiệm nhiều hơn trên thiết bị di động.

Ứng dụng trong doanh nghiệp

Việc áp dụng công nghệ vào quá trình làm việc mang lại hiệu quả cao và tối ưu thời gian. Các hoạt động như chấm công, báo cáo, nhắc lịch, quản lý tài liệu,…chỉ cần vài thao tác nhỏ trên ứng dụng quản lý. Nhờ đó mà giảm tải lượng công việc phải thao tác thủ công, nâng cao năng suất vào những công việc chuyên sâu hơn cho toàn đội ngũ.

Tổng đài ảo – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là giải pháp chuyển đổi số trong việc CSKH tự động hóa, giảm thiểu công việc cho nhân viên và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Tổng đài ảo chuyển đổi số
Tổng đài ảo chuyển đổi số

Tổng Đài Ảo OMICall – Giải pháp chuyển đổi số tốt nhất thời nay, giúp công ty

  • Nghe/Gọi hàng loạt nhiều cuộc gọi ở cùng thời điểm
  • Kết nối CRM giúp lưu trữ, quản lý data khách hàng
  • Quản lý đội ngũ Sales/Telesale

Những ngành nghề sử dụng tổng đài cloud

  • Nhà xe: Đặt xe, báo cáo hành trình,…
  • Du lịch: Đặt tour, booking khách sạn,…
  • Nha khoa: Tư vấn dịch vụ, nhắc lịch khám,…
  • Bất động sản: Báo giá, giải đáp thắc mắc, tư vấn,…

Lời kết

OMICall được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh uy tín nhất trên thị trường hiện tại. Có được sự tin tưởng từ nhiều thương hiệu lớn như: Seoul Spa, Thẩm mỹ viện Khơ Thị, Nha khoa Kim,… Vì đó chúng tôi luôn không ngừng phát triển phần mềm, mang đến cho Quý Khách hàng một hệ thống với nhiều tính năng vượt trội hơn. Hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng, CSKH hiệu quả, tối ưu chi phí và phát triển doanh số.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh