Bí Kíp Tạo Lập Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ

5/5 - (1 vote)

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là gì? Tại sao cần sử dụng mẫu này cho nhạc chờ doanh nghiệp?

Nhạc chờ doanh nghiệp được biết đến là một trong những chiến lược marketing đã có khá nhiều đơn vị kinh doanh quan tâm bởi khả năng tạo ra kết quả mà giải pháp này đem tới.

Hãy cùng eRing tìm hiểu về mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm, đồng thời bí quyết tạo mẫu kịch bản dạng này cho dịch vụ nhạc chờ nhé!

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm là gì?

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm được hiểu là kịch bản có sẵn để thông báo nội dung về sản phẩm cho người dùng để đưa tới hiệu quả tối ưu nhất cho hình thức tiếp thị thông qua nhạc chờ thương hiệu.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm Nhạc Chờ Doanh Nghiệp Có Thực Sự Hữu Ích?

Tại sao nên dùng mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm dành cho nhạc chờ doanh nghiệp?

Mẫu kịch bản quảng cáo được sử dụng cho việc tạo nhạc chờ thương hiệu giống như các kịch bản quảng cáo cho TVC. Nhờ vậy, nhằm thiết lập một bản nhạc chờ đạt mục tiêu, việc thiết lập mẫu kịch bản quảng cáo là cần thiết nhằm tạo lập một bản nhạc chờ có chiến lược hướng đúng mục tiêu đã đặt ra.

Những lợi ích khi sử dụng mẫu kịch bản quảng cáo, bao gồm:

  • Tạo bản nhạc chờ thu hút;
  • Xây dựng sự ham muốn cho người dùng;
  • Kích thích tăng chuyển đổi khách hàng;

Bí Kíp Tạo Lập Mẫu Kịch Bản Quảng Cáo Sản Phẩm Cho Nhạc Chờ

Hướng dẫn thiết lập mẫu kịch bản quảng cáo 

Để có những mẫu kịch bản đảm bảo tốt nhất, không những chỉ có quá trình chuẩn bị kế hoạch, nội dung của kịch bản mà bạn cần lưu ý những điểm quan trọng sau, gồm có:

Xác định thời gian chờ nhạc

Việc giữ cho nhạc quảng cáo ngắn vừa đủ là quan trọng. Cụ thể, khoảng thời gian tốt nhất là tầm 60 giây – bởi điều này tạo khả năng giữ cho người gọi tập trung. Một bản nhạc dài, chắc chắn khiến khách hàng tiềm năng cảm thấy nhàm chán và tắt máy.

Có thể vì quá tập trung vào chi tiết mà bạn nghĩ rằng cần mang tất cả những ý quan trọng vào nhạc chờ quảng cáo, tuy nhiên lời khuyên là hãy tuân theo quy tắc 30/70.

Nguyên tắc nói rằng bạn sử dụng 30% tổng thời gian cho phép chia sẻ về các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của mình, 70% thời gian còn lại nói về tổ chức kinh doanh của bạn.

Từ “Ai?” đến “Cái gì?”

Bắt đầu bản nhạc chờ của đơn vị kinh doanh bạn, bạn phải xác định chính xác doanh nghiệp của bạn là ai và hàng hóa của doanh nghiệp là gì. Với 30 giây đầu tiên, chỉ cần nội dung được tóm tắt, người gọi dễ dàng nhận biết họ sẽ làm gì tiếp theo.

Kết thúc bằng lời kêu gọi hành động

Một trong những quy tắc quảng cáo sản phẩm hay nhất là kết thúc có chứa lời kêu gọi hành động rõ ràng. Bởi đừng cho rằng khách hàng của bạn biết phải làm gì khi nhạc chờ kết thúc.

Bạn phải nói cho họ biết bước tiếp theo họ cần làm gì. Cụ thể, bạn nên thêm một số lợi ích hoặc điều gì bạn có thể làm cho khách hàng. Từ đó góp phần thúc đẩy người mua hành động.

Lời kết

Mẫu kịch bản quảng cáo sản phẩm cần thiết khi đơn vị kinh doanh mong muốn có được kết quả từ giải pháp nhạc chờ thương hiệu. Hy vọng bài viết có thể hỗ trợ bạn đọc có thể thiết lập được nhạc chờ quảng cáo đạt chất lượng.

Cần tư vấn thêm hoặc triển khai dịch vụ hãy liên hệ:

ERING | NHẠC CHỜ THƯƠNG HIỆU

  • Website: https://ering.vn
  • Hotline: 0901 888 484
  • Fanpage: fb.me/eringvietnam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh