5 kinh nghiệm đánh giá dịch vụ tổng đài điện thoại cho tổ chức

5/5 - (2 votes)

Dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một phần mềm công nghệ được nhiều tổ chức chọn lọc. Tuy nhiên, để nghiên cứu được một đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài hợp lý sẽ mất rất nhiều thời gian để chọn lựa.

Vì vậy hãy để OMICall chia sẻ cho bạn một vài kiến thức trong việc nghiên cứu dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho hợp lý nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được một số rủi ro không đáng có khi sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ tổng đài điện thoại
Dịch vụ tổng đài điện thoại

Xác định chuẩn xác tiêu chí và mục tiêu của đơn vị kinh doanh

Trước khi tiến hành việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, tổ chức của bạn cần phải hiểu rõ mục tiêu và mong muốn của đơn vị kinh doanh để có thể đề ra được một số chốt hạ chuẩn xác nhất. Từ đó doanh nghiệp có thể vận dụng được một vài công dụng mà dịch vụ tổng đài đa kênh đáp ứng và phát triển công việc kinh doanh theo như chiến dịch đề ra.

Lẽ thường, một số sản phẩm dịch vụ có vai trò quan trọng và tác động rất lớn đến hiệu quả hoạt động của một đơn vị nên cần phải nhận định kỹ lưỡng trước khi đề ra sự tìm đến. Đặc biệt là một số sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình liên hệ và kết nối giữa công ty với khách hàng.

>>>Xem thêm: 9 Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Hiệu Quả

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

Bài toán chi phí vận hành chắc chắn luôn là vấn đề ưu tiên được các doanh nghiệp đặt ra trước khi chốt hạ chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá để tâm vào việc giá rẻ mà quên đi việc nhận định về chất lượng dịch vụ và sản phẩm đáp ứng. Hãy thật sáng suốt đánh giá về một mức giá thích hợp để vừa tối ưu chi phí, vừa mang lại năng suất cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm số như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên đầu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ cung cấp quy trình trải nghiệm sản phẩm tốt và giúp cho công ty không bị trì trệ những chiến dịch kinh doanh đề ra.

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến chốt hạ ứng dụng một trải nghiệm về dịch vụ tổng đài ảo thông minh, bạn nên tìm đến một vài đơn vị cho phép trải nghiệm trực quan. Từ đó, bạn sẽ đơn giản xem xét được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều tình huống khác nhau. Để tránh tình huống không thể ứng dụng được bởi âm thanh kém chất lượng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng trực quan sẽ trình bày cho đơn vị kinh doanh góc nhìn rõ ràng hơn về hành trình trải nghiệm tổng đài ảo thông minh. Việc hiểu rõ được một vài giá trị trải nghiệm sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu quy trình làm việc và nâng cao hiệu năng trong hành trình vận hành.

Xem xét các giá trị mở rộng của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc kết hợp các công dụng đi kèm cũng là một điều đáng suy nghĩ khi tìm hiểu về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng.

Xem xét các tính năng mở rộng
Xem xét các tính năng mở rộng

Điển hình như tổng đài ảo thông minh OMICall với hàng loạt các giá trị tính năng theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, livetalk, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một sử dụng quản lý khách hàng “all-in-one” với một số tính năng vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài thông thường. Từ đó, giúp cho đơn vị kinh doanh có thể tối ưu được các kênh tương tác với khách hàng và gia tăng đột phá kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị triển khai

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp ứng dụng tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Hiện trạng này làm cho khách hàng trở nên lo lắng về việc lựa chọn một đơn vị uy tín để bắt đầu. Cũng như những dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong hành trình ứng dụng.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong một số trải nghiệm tổng đài thông minh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm chia sẻ giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn tổ chức, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một sản phẩm siêu việt và dịch vụ chăm sóc khách hàng siêu việt.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể ứng dụng dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận một vài lợi ích hàng đầu của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.