Tại sao nên chọn giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp

5/5 - (1 vote)

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trong thời đại số như ngày nay. Các thương hiệu liên tục chuyển mình, vận dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào quy trình chăm sóc khách hàng, tăng tính chuyên nghiệp, cải thiện lợi thế cạnh tranh. Vì vậy giải pháp tổng đài AI sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho mọi doanh nghiệp. 

Giải pháp tổng đài AI là gì?

Tổng đài AI là hệ thống ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI thông minh, gọi và trả lời tự động theo kịch bản đã được tạo sẵn.

Giải pháp tổng đài AI thích hợp những lĩnh vực như: Thương mại điện tử, cửa hàng online; Công ty dịch vụ tài chính; Công ty giao vận; Bảo hiểm; Sự kiện, du lịch, booking,….

Tại sao nên chọn giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp
Tại sao nên chọn giải pháp tổng đài AI cho doanh nghiệp

Lợi ích của giải pháp tổng đài AI đem lại

Triển khai dễ dàng

Nếu tổng đài trước đây khi sử dụng phải lắp đặt hệ thống vật lý ngay tại công ty, đi dây cáp line kéo từ bưu điện về công ty,… thì tổng đài đa kênh ứng dụng AI chỉ cần kết nối thiết bị trực tiếp qua online, sử dụng trên laptop, điện thoại, app, PC,… có kết nối Internet.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Phần mềm AI dễ dàng thực hiện các công việc được lặp lại nhiều lần, cũng như hiểu được và trả lời mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải theo nội dung có sẵn. Ngoài ra, khách hàng còn được trợ giúp 24/7 mà không cần phải chờ đợi quá lâu. 

Nói chuyện tự nhiên.

Cùng với việc tận dụng trí tuệ nhân tạo, giải pháp tổng đài AI dễ dàng nhận biết và phân biệt âm vực, hiểu được những gì khách hàng thắc mắc và đưa ra xử lý phù hợp nhất ngay lập tức. Qua đó thể hiện được sự chuyên nghiệp, tăng mức độ yêu thích của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

 Đánh giá hiệu quả cuộc gọi

Công ty sẽ quản lý được hiệu quả của từng cuộc gọi thông qua file ghi âm cuộc gọi được lưu trữ, xem các chỉ số đánh giá cuộc gọi theo nhiều tiêu chí khác nhau nhờ chức năng chấm điểm cuộc gọi. Từ đó công ty sẽ dễ dàng đưa ra được kịch bản chăm sóc khách hàng tốt nhất, nâng cao chất lượng hệ thống chăm sóc khách hàng của thương hiệu.

Tham khảo: 5 kinh nghiệm đánh giá dịch vụ tổng đài điện thoại cho tổ chức

Tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài AI

Lên chiến dịch tự động

Chọn ra danh sách khách hàng, xây dựng kịch bản và bắt đầu chiến dịch tự động liên hệ và nói chuyện theo kịch bản.

Báo cáo đánh giá cụ thể

Báo cáo được update theo thời gian thực tế của từng cuộc gọi, bên cạnh đó các cuộc gọi được ghi lại để tiện cho việc theo dõi lại và quản lý của công ty.

Chấm điểm cuộc gọi

Chấm điểm cuộc gọi tự động, đánh giá độ hài lòng của khách hàng dựa các yếu tố: tốc độ trò chuyện nhân viên, khách hàng, thời gian cuộc gọi, mật độ giao tiếp với nhân viên, nhận biết độ tone giọng, Tag Cloud theo giọng nói (thống kê từ khóa khách nhắc đến nhiều).

Tham khảo: Phần mềm tổng đài OMICall – Giải pháp nâng cao chất lượng CSKH

Kịch bản hóa cá nhân

Mỗi khách hàng sẽ được nhận thông điệp riêng như tên, địa chỉ,… giúp cá nhân hóa thông tin cho từng cuộc gọi.

Tự động hóa cuộc gọi

Các cuộc gọi được thực hiện tự động, tập đoàn không cần phải tốn nhiều nhân viên thực hiện cuộc gọi và thời gian để thực hiện từng cuộc gọi. 

Giải pháp tổng đài AI đang dần thế chỗ các phương pháp truyền thống và ngày càng được nhiều chủ doanh nghiệp ứng dụng vào việc quản lý hệ thống CSKH hơn, nhờ những công nghệ hiện đại mà phần mềm này cung cấp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.